1/8
Poke Genie -Remote Raid IV PvP screenshot 0
Poke Genie -Remote Raid IV PvP screenshot 1
Poke Genie -Remote Raid IV PvP screenshot 2
Poke Genie -Remote Raid IV PvP screenshot 3
Poke Genie -Remote Raid IV PvP screenshot 4
Poke Genie -Remote Raid IV PvP screenshot 5
Poke Genie -Remote Raid IV PvP screenshot 6
Poke Genie -Remote Raid IV PvP screenshot 7
Poke Genie -Remote Raid IV PvP Icon

Poke Genie -Remote Raid IV PvP

Poke Genie
Trustable Ranking IconTin cậy
68K+Tải về
52MBKích thước
Android Version Icon7.0+
Phiên bản Android
8.7.2(25-06-2024)Phiên bản mới nhất
4.7
(23 Đánh giá)
Age ratingPEGI-3
Chi tiếtĐánh giáPhiên bảnthông tin
1/8

Mô tả của Poke Genie -Remote Raid IV PvP

⋆⋆⋆⋆⋆ Tham gia cùng hàng triệu huấn luyện viên sử dụng Poke Genie để nâng cao trải nghiệm Pokemon Go của họ! ⋆⋆⋆⋆⋆

⋆⋆⋆⋆⋆ Với hơn 20.000.000 lượt tải xuống, Poke Genie là ứng dụng đồng hành Pokemon Go phổ biến nhất trên toàn thế giới⋆⋆⋆⋆⋆

Poke Genie là một công cụ an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng để giúp người huấn luyện Pokemon Go đánh giá các giá trị ẩn, phân tích chỉ số chiến đấu, tổ chức bộ sưu tập Pokemon, lên kế hoạch đột kích và chiến đấu PvP, tạo tên Pokemon tùy chỉnh, mô phỏng chi phí tăng sức mạnh và kết quả thanh lọc, v.v. -- một hướng dẫn cần thiết và toàn diện cho mọi người chơi Pokemon Go.


Các tính năng chính:


⋆ KIỂM TRA IV

- IV (Individual Value) là một chỉ số về tiềm năng của Pokemon, một tiêu chí quan trọng để đầu tư khôn ngoan stardust và kẹo vào Pokemon xứng đáng. Chỉ cần quét trang Pokemon hoặc màn hình thẩm định của Trưởng nhóm để nhận kết quả.


⋆ ĐIỀU PHỐI ĐỘT KÍCH TỪ XA

- Tham gia Đột kích từ xa với các huấn luyện viên trên khắp thế giới! Chỉ cần chọn Raid Boss và Poke Genie sẽ tự động ghép bạn với các huấn luyện viên khác. Nó đơn giản mà! Chơi mọi lúc mọi nơi. Các Raid Boss Khu vực và Huyền thoại sẽ không bao giờ nằm ​​ngoài tầm với của bạn nữa.


⋆ MÁY TÍNH PvP IV

- IV cao có thể không tối ưu cho PvP trong Giải đấu lớn và siêu hạng. IV tối ưu cho PvP là một sự kết hợp rất cụ thể giúp tối đa hóa hiệu suất chiến đấu dưới giới hạn CP và khác nhau đối với mỗi Pokemon. Đừng chuyển cho đến khi bạn đã kiểm tra PvP IV! Đừng bỏ lỡ những viên ngọc ẩn.


⋆ TÊN MÁY TẠO

- Trình tạo tên tự động tạo văn bản được định dạng để đổi tên có thể được dán vào Pokemon Go. Những công cụ này giúp bạn hợp lý hóa việc kiểm tra IV và đổi tên Pokemon nhanh hơn bao giờ hết.


⋆ MÔ PHỎNG TRẬN ĐẤU

- Bạn muốn nâng tầm trò chơi của mình trong các trận chiến tập thể và đột kích? Hãy để Poke Genie giúp bạn! Battle Simulator sẽ chọn các bộ đếm hàng đầu từ bộ sưu tập Pokemon của riêng bạn để giúp bạn tăng tỷ lệ thắng, đồng thời giảm mức sử dụng thuốc và hồi sinh. Poke Genie sẽ đề xuất các đội tối ưu cho các trận đột kích với lượng người dùng tham gia tối thiểu (chỉ cần quét và bắt đầu). Hãy để Poke Genie chọn đội của bạn, tập hợp trong trò chơi và chơi. Poke Genie sẽ cho bạn biết chính xác cơ hội chiến thắng của bạn, để bạn có thể đánh bại các boss đột kích một cách tự tin và chắc chắn.


⋆ XẾP HẠNG DI CHUYỂN

- Hệ thống xếp hạng bộ di chuyển của Poke Genie chạy một số lượng lớn các mô phỏng trận chiến để tính toán chính xác DPS của bộ di chuyển phản ánh hiệu suất thực tế trong trận chiến.


⋆ POKEDEX

- Poke Genie lập danh mục tất cả Pokemon có sẵn trong trò chơi và cung cấp bảng dữ liệu toàn diện cho từng Pokemon, nêu chi tiết Chỉ số cơ bản, Chỉ số tối đa, CP đáng chú ý, tỷ lệ giới tính, khoảng cách bạn bè, cây tiến hóa, danh sách di chuyển, v.v.


⋆ LOẠI CÔNG CỤ HIỆU QUẢ

- Không cần phải ghi nhớ hiệu quả loại bằng trái tim. Chỉ cần sử dụng công cụ tham khảo Hiệu quả Loại của Poke Genie để tra cứu thông tin về điểm yếu/kháng cự/hiệu quả khi đang di chuyển.


⋆ TỔ CHỨC QUÉT

- Poke Genie tự động giữ lịch sử kết quả quét được hiển thị ở chế độ xem dễ đọc, do đó giữ một bản ghi đáng tin cậy và có thể sắp xếp/lọc dễ dàng. Với Poke Genie, bạn có thể dễ dàng đánh giá và theo dõi toàn bộ bộ sưu tập Pokemon của mình.


⋆ BỘ MÔ PHỎNG NGUỒN/LỌC LỌC

- Bạn đã bao giờ tự hỏi Pokemon của mình sẽ có bao nhiêu CP khi tăng sức mạnh, tiến hóa hoặc thanh tẩy chưa? Tính năng "Tăng sức mạnh/Trình mô phỏng tiến hóa" của Poke Genie cho bạn thấy CP và HP chính xác cũng như lượng bụi và kẹo mà nó tiêu tốn cho mỗi lần tăng sức mạnh và tiến hóa. Poke Genie tính toán những thứ này dựa trên IV của Pokemon của bạn để cung cấp cho bạn kết quả chính xác nhất. Với Poke Genie, bạn sẽ không bao giờ lãng phí bụi và kẹo cho một Pokemon yếu!


-------------------------------------------------- -------------

Chỉ dựa vào ảnh chụp màn hình/ghi lại màn hình và không yêu cầu đăng nhập, Poke Genie hoàn toàn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Niantic và an toàn khi sử dụng.


Theo dõi chúng tôi trên Twitter @pokegenieinfo


TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM


Poke Genie là một ứng dụng của bên thứ ba do người hâm mộ tạo ra và không liên kết với thương hiệu Pokémon, Niantic, Pokemon Go hoặc Nintendo.

Poke Genie -Remote Raid IV PvP - Phiên bản 8.7.2

(25-06-2024)
Phiên bản khác
Có gì mớiUpdate game data

Không có đánh giá hoặc xếp hạng nào! Để rời khỏi trang đầu tiên, vui lòng

-
23 Reviews
5
4
3
2
1
Info Trust Icon
Đảm bảo ứng dụng tốtỨng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Poke Genie -Remote Raid IV PvP - Thông tin APK

Phiên bản APK: 8.7.2Gói: com.cjin.pokegenie.standard
Khả năng tương thích với Android: 7.0+ (Nougat)
Lập trình viên:Poke GenieChính sách riêng tư:https://sites.google.com/view/pokegenie/privacypolicy-andr-rGiấy phép:20
Tên: Poke Genie -Remote Raid IV PvPKích thước: 52 MBTải về: 41KPhiên bản: : 8.7.2Ngày phát hành: 2024-06-25 14:19:51Màn hình tối thiểu: SMALLCPU được hỗ trợ:
ID gói: com.cjin.pokegenie.standardChữ ký SHA1: 1C:F6:4F:69:52:E7:B2:7F:05:F4:85:67:15:C9:E3:86:9B:87:DA:B3Lập trình viên (CN): AndroidTổ chức (O): Google Inc.Địa phương (L): Mountain ViewQuốc gia (C): USBang / Thành phố (ST): California

Phiên bản mới nhất của Poke Genie -Remote Raid IV PvP

8.7.2Trust Icon Versions
25/6/2024
41K tải về42 MB Kích thước

Phiên bản khác

8.7.1Trust Icon Versions
19/3/2024
41K tải về41 MB Kích thước
8.7.0Trust Icon Versions
23/12/2023
41K tải về40.5 MB Kích thước
8.6.8Trust Icon Versions
5/12/2023
41K tải về40 MB Kích thước
8.6.7Trust Icon Versions
24/10/2023
41K tải về40 MB Kích thước
8.6.6Trust Icon Versions
15/10/2023
41K tải về40 MB Kích thước
8.6.5Trust Icon Versions
17/9/2023
41K tải về40 MB Kích thước
8.6.4Trust Icon Versions
16/9/2023
41K tải về40 MB Kích thước
8.6.3Trust Icon Versions
4/9/2023
41K tải về38.5 MB Kích thước
8.6.2Trust Icon Versions
31/8/2023
41K tải về38.5 MB Kích thước

Ứng dụng cùng danh mục

Bạn cũng có thể thích...